Kể về món quà mà em được tặng thời thơ ấu

Ke ve mon qua em duoc tang thoi tho au – Đề bài: Cảm nghĩ của em về một món quà thời thơ ấu.

Mở bài: Giới thiệu về một món quà thời thơ ấu

Có lẽ em sẽ không thể nào quên được món quá ngày hôm ấy – một chú mèo xinh xắn đã gắn bó với tôi suốt tuổi thơ tươi đẹp.

Thân bài: Kể về món quà à em được tặng thời thơ ấu

Những món quà là những vật vô cùng quý giá, không bởi giá trị về vật chất của nó mà là những kỷ niệm mà nó mang theo. Tôi cũng có nhiều món quà gắn với biết bao kỷ niệm nhưng yêu nhất vẫn là chú mèo mà tôi được tặng trong sinh nhật 5 tuổi. Nhớ cái hôm mà bố trao cho tôi chú mèo, lòng tôi vẫn không khỏi xốn xang xao xuyến. Đối với một đứa bé còn gì sung sướng hơn khi có một con vật để bầu bạn đùa nghịch!

Kể về món quà à em được tặng thời thơ ấu
Kể về món quà à em được tặng thời thơ ấu

Với tôi, sung sướng nhất là lúc được chơi với chú mèo, được vuốt ve bộ lông vàng hung hung ấy. Tôi yêu chú một phần là vì chú thật đẹp, nhưng một phần là do đó là món quà của bố dành cho tôi. Tôi biết, đó là cả tình yêu thương của bố, là cả tấm lòng của một người cha dành cho con và cũng vì vậy mà tôi coi chú mèo ấy như người bạn của mình. Chú là niềm vui của tôi mỗi khi buồn bã. Tôi chưa hình dung một ngày nào đó nếu không có chú bên cạnh mình. Tôi cảm thấy chú đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Kết bài: Cảm nghĩ của em về món quà ấy

Món quà ấy, món quà của bố dành cho tôi thật đáng quý biết bao. Tôi thấy mình thật hạnh phúc.

Related Posts